top of page

Chính sách giải quyết khiếu nại

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, INGCO Việt Nam luôn cung cấp đầy đủ các dịch vụ hậu mãi, bao gồm việc tiếp nhận và giải quyết khiếu nại từ khách hàng về giao dịch tại sàn thương mại điện tử https://www.ingcovietnam.vn/. Khi xảy ra các khiếu nại hay tranh chấp, INGCO Việt Nam luôn khuyến khích các bên thương lượng và hòa giải để duy trì mối quan hệ và sự tin cậy của khách hàng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

 

Quy trình giải quyết khiếu nại được thực hiện theo các bước sau:

 

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa, dịch vụ của INGCO Việt Nam được thực hiện qua:

 

  • Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: info@tecostore.vn;

  • Gọi điện đến tổng đài 0966.580.080;

  • Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà CT3A, khu đô thị Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

 

Bước 2: INGCO Việt Nam sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Quý khách hàng và phản hồi lại trong thời gian sớm nhất có thể, muộn nhất là 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu khiếu nại. Tùy theo tính chất và mức độ, INGCO Việt Nam sẽ có những hướng giải quyết khiếu nại cụ thể.

 

Bước 3: INGCO Việt Nam có thể yêu cầu Quý khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm với mục đích làm rõ, xác minh.

 

Bước 4: Trong trường hợp INGCO Việt Nam và Quý khách hàng không giải quyết được tranh chấp hay sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền của INGCO Việt Nam, chúng tôi sẽ yêu cầu Quý khách hàng đưa vụ việc ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.

 

INGCO Việt Nam cam kết tôn trọng và tuân thủ các quy định pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, INGCO Việt Nam luôn cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin liên quan đến CO (giấy chứng nhận xuất xứ) và CQ (giấy chứng nhận chất lượng) của sản phẩm.

 

Trong quá trình mua bán, bên bán - INGCO Việt Nam và bên mua - Quý khách hàng đều có trách nhiệm quan trọng và tích cực giải quyết các vấn đề phát sinh. Bên mua - Quý khách hàng cần cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch và sản phẩm để làm rõ, xác minh. Bên bán - INGCO Việt Nam có trách nhiệm cung cấp các văn bản, tài liệu, chứng từ và giấy tờ cần thiết để chứng minh, hỗ trợ giải quyết xung đột, mâu thuẫn với Quý khách hàng.

 

Các khiếu nại, tranh chấp, mâu thuẫn phát sinh trong và sau quá trình giao dịch, cũng như với các quy định, chính sách và điều kiện mua bán của INGCO Việt Nam sẽ được giải quyết thông qua các hình thức trao đổi, thương lượng, hòa giải, trọng tài và Tòa án theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010, tại Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

bottom of page